Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn và triển khai nhiệm vụ sau Tết

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới sáng 15/2- ngày làm việc đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức gặp mặt đầu Xuân và triển khai nhiệm vụ sau Tết nhằm động viên, khích lệ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2024.

Tới dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Quý Mão năm 2024, có đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Lê Văn Nam - Phó giám đốc sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Văn Tước - Phó giám đốc sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Trần Ngọc Hưng - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đồng chí Trịnh Ngọc Quỳnh - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong trung tâm. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trung tâm Công nghệ thông tin cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông phát biểu

Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông đã biểu dương những kết quả mà trung tâm đã đạt được trong năm qua, đồng thời cũng nêu ra những nhiệm vụ chủ yếu cần tập trung trong thời gian tới như: Thực hiện tốt việc Quản lý, vận hành an toàn và khai thác hiệu quả Trung tâm dữ liệu và điều hành an toàn, an ninh mạng của tỉnh, Trung tâm giám sát, điều hành thông minh của tỉnh (IOC Thanh Hóa); Quản lý, vận hành và hỗ trợ kỹ thuật Cổng dữ liệu mở của tỉnh. Trong không khí vui mừng chào năm mới, đồng chí đã gửi những lời chúc đầu xuân mới tốt đẹp nhất, chúc một mùa xuân mới đầy thắng lợi, vạn sự như ý tới toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong trung tâm.

Đáp lại tình cảm đó, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn thay mặt cho toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong trung tâm gửi lời cảm hơn chân thành đến đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông. Đồng thời, đồng chí cũng gửi gắm mong muốn mỗi cán bộ trong trung tâm sẽ tiếp tục nỗ lực và học hỏi để nâng cao chất lượng công việc, lấy chủ đề công tác của năm “Kỷ cương - Trách nhiệm - Hành động - Sáng tạo - Phát triển” làm phương châm hành động cho tập thể và mỗi cá nhân. Với tinh thần đoàn kết, đồng đội và sự hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua mọi thách thức, đạt được những thành công lớn lao. Đồng chí gửi lời cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của từng cán bộ trong sự phát triển của trung tâm, gửi lời chúc mừng năm mới thành công, hạnh phúc và tràn đầy những thành tựu mới đến toàn thể cán bộ viên chức và người lao động trong trung tâm.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong năm Giáp Thìn 2024.