Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa

Chiều 12/9/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đơn vị liên quan.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Đỗ Hữu Quyết - Phó Giám đốc Sở TT&TT tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở TT&TT.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của đồng chí Đỗ Hữu Quyết trên cương vị Phó Giám đốc Sở TT&TT. Đồng chí mong muốn, trên cương vị Giám đốc Sở TT&TT, đồng chí Đỗ Hữu Quyết tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm, phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ về mọi mặt, cùng tập thể đoàn kết, thống nhất; đồng thời chủ động tham mưu cho lãnh đạo tỉnh trên tất cả các lĩnh vực của ngành ngày càng ổn định và phát triển; tập trung phát huy năng lực, trí tuệ của đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin trong và ngoài tỉnh để tham mưu cho tỉnh  xây dựng chính quyền điện tử và sớm triển khai Đề án Đô thị thông minh và Chính phủ điện tử; nâng cao hiệu quả hệ thống thông tin công ích trên địa bàn tỉnh; tăng cường công tác quản lý hoạt động báo chí theo sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh, cung cấp thông tin cho báo chí một cách kịp thời, công khai, minh bạch, trường hợp phản ánh sai phải kịp thời đính chính, xin lỗi và cần thiết phải xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động,  đặc biệt là tập thể lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Đỗ Hữu Quyết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể cán bộ, lãnh đạo Trung tâm CNTT&TT tặng hoa chúc mừng Tân Giám đốc Sở.

CVC