Chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức buổi tọa đàm để kỷ niệm và tôn vinh các chị em phụ nữ.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay luôn mang những phẩm chất cao quý nhất mà Bác Hồ đã từng trao tặng, đó là “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Dù công tác ở bất cứ cương vị nào trong xã hội hay vị trí nào trong gia đình thì phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sự khéo léo, sức mạnh vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay - thời đại của khoa học công nghệ, người phụ nữ Việt Nam luôn nỗ lực vươn lên để từng bước nâng cao vị thế của mình đóng góp cho xã hội, và luôn cố gắng khẳng định vai trò quan trọng của mình trong việc chăm lo và xây dựng gia đình hạnh phúc.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, ngày 20/10/2023 Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp Ban Giám đốc Trung tâm Công nghệ  Thông tin và Truyền thông tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2023) nhằm tôn vinh những nữ cán bộ trong toàn đơn vị.

Phát biểu tại buổi họp mặt kỷ niệm,  Ban Giám đốc Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Dịp này, Ban Giám đốc Trung tâm tặng mỗi chị em một phần quà nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương và động viên tinh thần các chi em phụ nữ trong toàn đơn vị.

Phát huy những thành tích đạt được, Ban Giám đốc tin tưởng đội ngũ nữ cán bộ của Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

BBT