Tin hoạt động
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 20-2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TT&TT. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.

Chi tiết »
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa, 10 năm xây dựng và phát triển

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa (Trung tâm) là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 07/10/2008 theo Quyết định số 3133/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, Trung tâm đang ngày một vững mạnh và khẳng định được vị trí, vai trò của mình.

Chi tiết »
Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa, Chi bộ Trung tâm CNTT đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương.

Chi tiết »
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Chiều ngày 05/01/2019, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.

Chi tiết »
Đào tạo nâng cao năng lực thực thi quản lý nhà nước về thông tin đối ngoại

Sáng 13-12, Sở Thông tin và Truyền Thông Thanh Hóa phối hợp với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông tổ chức khai giảng lớp “Nâng cao năng lực thực thi quản lý Nhà nước về thông tin đối ngoại” thuộc dự án “Đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác thông tin đối ngoại với Lào” năm 2018.

Chi tiết »
Diễn tập “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”

Ngày 28-11, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT) tổ chức khóa diễn tập về an toàn thông tin với chủ đề “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”.

Chi tiết »
Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa tổ chức thi cấp Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin đợt 12 năm 2018

Theo Quyết định số 46/QĐ-SGDĐT và 47/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông Thanh Hóa là đơn vị đầu tiên và cũng là duy nhất của tỉnh được cấp phép việc tổ chức bồi dưỡng, ôn thi, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin; Chứng chỉ được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chi tiết »
Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa làm việc với tập đoàn BKAV về các giải pháp đảm bảo an toàn thông tin mạng.

Chiều ngày 13/9/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã có buổi làm việc với đại diện Tập đoàn BKAV về các giải pháp bảo đảm an toàn thông tin. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Đỗ Hữu Quyết, Giám đốc Sở; đại diện lãnh đạo phòng Quản lý CNTT, Văn phòng và Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa. Về phía BKAV có ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc dự án khu vực 1 cùng thành viên đoàn tham dự.

Chi tiết »
Công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa

Chiều 12/9/2018, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tỉnh Thanh Hóa. Dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Đình Xứng - Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành, đơn vị liên quan.

Chi tiết »
Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Bắc Trung bộ phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở TT&TT và VNPT Thanh Hóa tổ chức tặng quà cho các em học sinh huyện Cẩm Thủy và Quan Hóa bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”. Trong ngày 07/9/2018, Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Bắc trung bộ, Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng, Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở TT&TT và VNPT Thanh Hóa đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Trung Sơn (Quan Hóa), Trường Tiểu học & THCS Cẩm Lương (Cẩm Thủy). Hơn 600 suất quà, bao gồm sách vở, mì tôm, thuốc tiêu độc, khử trùng…, trị giá 45 triệu đồng đã được trao đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường nêu trên.

Chi tiết »