Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng trước thềm Đại hội Đảng

Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa (Sở TT&TT) vừa tổ chức diễn tập an toàn thông tin mạng năm 2020 với chủ đề "Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng phục vụ Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025".

Thanh Hóa diễn tập an toàn thông tin mạng năm 2020

Ngày 5-6, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) – Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức buổi diễn tập về an toàn thông tin năm 2020 với chủ đề “Bảo đảm an toàn, an ninh thông tin mạng phục vụ Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Chi tiết »
Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa: “Kỷ cương – Hành động – Hiệu quả”

Trong năm 2019, hưởng ứng phong trào thi đua do Sở Thông tin và Truyền thông phát động, với phương châm: “Kỷ cương – Hành động – Hiệu quả”, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đã tổ chức triển khai hoàn thành xuất sắc các nhiêm vụ chính trị trọng tâm được giao

Chi tiết »
Phần mềm Cập nhật, tổng hợp thông tin hoạt động báo chí đạt giải Nhất sản phẩm sáng tạo Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin trong khối cơ quan Nhà nước tỉnh Thanh Hóa năm 2019

Sáng 28-11, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Khoa học và Công nghệ, Hội Tin học tỉnh tổ chức Hội thi ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong khối cơ quan Nhà nước (CQNN) tỉnh Thanh Hóa năm 2019.

Chi tiết »
Đào tạo, diễn tập "Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử"

Ngày 26-6, Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT & TT) – Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức khóa đào tạo, diễn tập về an toàn thông tin với chủ đề “Phòng chống tấn công có chủ đích và đảm bảo an toàn thông tin cho các hệ thống thông tin phục vụ xây dựng chính quyền điện tử”.

Chi tiết »
Tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin hoạt động báo chí trên địa bàn Thanh Hóa

Ngày 18/6/2019, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, tổng hợp thông tin hoạt động báo chí trên địa bàn Thanh Hóa. Tham gia tập huấn đợt này có 8 đơn vị trong tỉnh bao gồm: Sở Giao thông Vận tải, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND huyện Nga Sơn, huyện Vĩnh Lộc, huyện Đông Sơn, huyện Cẩm Thủy và Thành phố Thanh Hóa. Đồng chí Nguyễn Văn Tước – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Chi tiết »
Kiểm tra công tác chuẩn bị cho Trung tâm tác nghiệp báo chí phục vụ Lễ kỷ niệm 990 năm Thanh Hóa

Sáng 08/5/2019, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng với Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm báo chí phục vụ 990 năm Thanh Hóa.

Chi tiết »
Ứng dụng công nghệ thông tin trong xây dựng chính quyền điện tử và dịch vụ đô thị thông minh

Chiều 22-3, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã diễn ra hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong triển khai xây dựng chính quyền điện tử và dịch vụ đô thị thông minh" theo chương trình hợp tác cùng phát triển giữa Trung tâm CNTT-TT các tỉnh khu vực Bắc Trung bộ.

Chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của người phụ nữ nói chung, nữ cán bộ, công chức, viên chức nói của Sở nói riêng; sáng ngày 07/3/2019, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức buổi tọa đàm Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/20190) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Chiều 20-2, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TT&TT. Tới dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành cấp tỉnh.