Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Chi bộ Kế hoạch - Tài chính tổ chức Đại hội điểm

Chủ nhật - 27/08/2017 07:26

Thực hiện Kế hoạch số 178-KH/ĐU ngày 06/6/2017 của Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Trong các ngày 26 và 27/7/2017 Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin và Chi bộ Kế hoạch - Tài chính đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2020.
Đây là 02 chi bộ được Đảng bộ Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các chi bộ khác. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Đảng ủy Sở, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở và các đảng viên của các chi bộ.
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

Căn cứ Điều lệ Đảng lệ Đảng cộng sản Việt Nam, các quy định trong việc tổ chức Đại hội Chi bộ, sự chỉ đạo chặt chẽ, trực tiếp của Đảng ủy Sở trong việc xây dựng các văn kiện và các bước tiến hành Đại hội, Đại hội điểm ở 02 Chi bộ đã diễn ra theo đúng Kế hoạch và thành công tốt đẹp.

Báo cáo chính trị của các Chi bộ Kế hoạch – Tài chính và Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin khóa II trình tại Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020 chỉ rõ: Trong nhiệm kỳ 2015-2017, chi bộ đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng ủy, Ban Giám đốc để lãnh đạo cán bộ đảng viên, CBCCVC, NLĐ, triển khai hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ được giao và các chương trình, kế hoạch công tác trọng tâm của Sở, Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin đạt 100% khối lượng công việc được giao đều hoàn thành đảm bảo chất lượng và tiến độ thời gian. Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp với tình hình thực tế, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII)  gắn với thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên luôn được chi bộ quan tâm chú trọng.

tt2
Đại biểu dự đại hội tặng hoa Đại hội Chi bộ Kế hoạch – Tài chính, nhiệm kỳ 2017 – 2020
tt1
Đại biểu dự đại hội tặng hoa Đại hội Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin,
nhiệm kỳ 2017 – 2020
Phát biểu chỉ đạo tại đại hội Chi bộ Kế hoạch – Tài chính, đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ Kế hoạch – Tài chính đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá cao công tác tổ chức Đại hội của Chi bộ Kế hoạch – Tài chính. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; đoàn kết, đổi mới, tập trung thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình; tuyên truyền, vận động đảng viên trong chi bộ chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng nhấn mạnh: từ thành công của đại hội điểm, Đảng ủy Sở sẽ tổ chức họp rút kinh nghiệm, tiếp tục chỉ đạo, đôn đốc các chi bộ còn lại chuẩn bị tốt công tác tổ chức Đại hội đảm bảo theo kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: VP Đảng ủy Sở

Nguồn tin: stttt.thanhhoa.gov.vn