Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Bắc Trung bộ phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở TT&TT và VNPT Thanh Hóa tổ chức tặng quà cho các em học sinh huyện Cẩm Thủy và Quan Hóa bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “lá lành đùm lá rách”. Trong ngày 07/9/2018, Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Bắc trung bộ, Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng, Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở TT&TT và VNPT Thanh Hóa đã tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Trung Sơn (Quan Hóa), Trường Tiểu học & THCS Cẩm Lương (Cẩm Thủy). Hơn 600 suất quà, bao gồm sách vở, mì tôm, thuốc tiêu độc, khử trùng…, trị giá 45 triệu đồng đã được trao đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường nêu trên.

Đại diện cho các Trung tâm CNTT&TT Bắc trung bộ, Trung tâm CNTT&TT Đà Nẵng, Hà Nội ông Lê Xuân Lâm Giám đốc Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa trao quà ủng hộ cho Trường Tiểu học Trung Sơn (quan Hóa).

Sự ủng hộ kịp thời của Trung tâm CNTT&TT các tỉnh Bắc trung bộ, cùng các đơn vị đã thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá rách”, góp phần chia sẻ và tiếp sức cho các em học sinh yên tâm đến trường sau những ngày mưa lũ.

Cao Việt Cường