Thiết kế phần mềm, website

TỔNG QUAN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trung tâm CNTT&TT Thanh Hóa là đơn vị hàng đầu về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thiết kế cổng thông tin điện tử, website, phần mềm và giải pháp cho khối cơ quan nhà nước, đáp ứng các kỹ thuật về xây dựng phần mềm và các tiêu chuẩn do Bộ Thông tin và Truyền thông quy định.

Ngoài ra, Trung tâm cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt đáp ứng các yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp, phù hợp nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng…  cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Đặc biệt, các sản phẩm được thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHẦN MỀM TẠI TRUNG TÂM

1. Khảo sát, tiếp nhận yêu cầu

Trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu, thảo luận với Quý khách về nội dung và hình thức để có thể thiết kế một sản phẩm phần mềm khác biệt và độc đáo.

2. Lập kế hoạch

Trung tâm sẽ lập kế hoạch thiết kế phần mềm, đồng thời sẽ hỗ trợ Quý khách xây dựng chiến lược triển khai, marketing hoàn hảo từ việc xác định mục tiêu, cơ hội, thách thức đến phân khúc thị trường.

3. Phân tích thiết kế

Phần mềm được phân tích thiết kế hệ thống đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, có hồ sơ, tài liệu đầy đủ. 

4. Lập trình và kiểm thử

Đội ngũ kỹ thuật sẽ thiết kế phần mềm dựa trên yêu cầu của Quý khách. Kết quả từng công đoạn sẽ được gửi đến Quý khách để phê duyệt và chỉnh sửa kịp thời.

5. Triển khai

Triển khai và hỗ trợ khách hàng vận hành website một cách chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ các hướng dẫn và cách thức quản trị phần mềm.

DANH SÁCH MỘT SỐ SẢN PHẨM PHẦN MỀM, TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

+ Phần mềm

+ Trang thông tin điện tử, website

Mọi thông tin tư vấn vui lòng liên hệ:

Phòng Quản trị hệ thống
Điện thoại: 02373.718.297 - 0912.933.361 (Mr. Phúc)