Bản tin cảnh báo
Tổng hợp các biện pháp giữ tài khoản mạng xã hội an toàn

Facebook là mạng xã hội khổng lồ với gần 2 tỷ người dùng. Chính điều này đã biến Facebook trở thành mục tiêu tấn công với các tội phạm mạng. Sau đây là tổng hợp 10 cách mà các hacker dùng để tấn công và chiếm đoạt tài khoản Facebook của người dùng

Chi tiết »
An toàn thông tin khi sử dụng mạng không dây

Việc sử dụng mạng không dây sẽ rất tiện lợi và đơn giản nhưng nó cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn thông tin.

Chi tiết »
Tổng hợp các hình thức tấn công mạng phổ biến năm 2017 và xu hướng trong năm 2018

Các vụ tấn công mạng tại Việt Nam ngày càng nghiêm trọng và phức tạp hơn. Trong 9 tháng đầu năm 2017, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam VNCERT đã ghi nhận có 9.964 sự cố tấn công mạng trong nước.

Chi tiết »
Cảnh báo các chiến dịch tấn công lừa đảo qua chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng

Theo Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông, lợi dụng thời điểm cuối năm, cận tết Âm lịch có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tri ân cho khách hàng, các đối tượng đang mở những chiến dịch tấn công lừa đảo nhắm vào người dùng Internet tại Việt Nam, nhất là người dùng Facebook.